Lễ công bố hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

Dojiland và Weland đã ký hợp tác trong lĩnh vực bất động sản

Tháng 9/2018, công ty TNHH đầu tư bất động sản DOJILAND và công ty TNHH phát triển & kinh doanh bất động sản Weland đã chính thức công bố sự ký kết thành công một thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, Weland sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND.

Lễ công bố hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản
Lễ công bố hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

Hiệp định này nâng cao mối quan hệ đối tác giữa hai công ty và mục tiêu của họ là tận dụng và phát triển tiềm năng của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung. Weland sẽ đảm nhận vai trò độc quyền trong việc tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng, chiến lược tiếp thị và truyền thông cho các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND.

Tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư bất động sản DOJILAND, ông Đỗ Minh Đức, đã chia sẻ: ‘DOJILAND nhận thấy Weland là một trong những công ty tư nhân có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tôi tin rằng Weland có những tiềm năng mà DOJILAND đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như gia tăng thành công mạnh mẽ cho cả hai bên.’

Weland, thành lập từ năm 2017, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam. Công ty được thành lập bởi bà Lưu Thị Ánh Xuân và các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản. Weland đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản uy tín và hiệu quả tại Việt Nam, hợp tác với các đối tác và chủ đầu tư để tạo ra các sản phẩm bất động sản có giá trị và diện mạo ấn tượng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trong khi đó, DOJI là một tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực chính là vàng, bạc, và đá quý, với hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động. Tập đoàn này đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và bền vững trong hơn hai thập kỷ, đặc biệt là vào năm 2017 khi tổng doanh thu của họ gần 50.000 tỷ đồng. Sự tăng trưởng này đã giúp DOJI có 8 năm liên tiếp (từ năm 2010 – 2017) lọt vào danh sách Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, trong đó nổi bật với 3 năm giữ vị trí hàng đầu (năm 2012, 2013 và 2014) trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2014, DOJI đã ra mắt DOJILAND, thương hiệu bất động sản của tập đoàn và từ đó đã nắm giữ một số dự án bất động sản lớn như dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, dự án nghỉ dưỡng Tam Đảo (Vĩnh Phúc), và dự án khu dịch vụ Bến Đoan. Bên cạnh đó, DOJILAND còn sở hữu tòa nhà Ruby Tower ở quận 1, Tp Hồ Chí Minh, tòa nhà Ruby Plaza tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và tòa Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội.

Năm 2017, DOJILAND đã mở rộng vào phân khúc chung cư cao cấp với khu căn hộ The Sapphire Residence tại Hạ Long, trở thành chủ đầu tư đầu tiên sở hữu khu căn hộ đẳng cấp bên bờ biển với tầm nhìn panorama đắt giá ôm trọn Vịnh Hạ Long. Đây cũng là dự án được lựa chọn tin tưởng bởi khách hàng tại Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Dự án The Sapphire Residence tại Số 1 Bến Đoan, TP. Hạ Long
Dự án The Sapphire Residence tại Số 1 Bến Đoan, TP. Hạ Long

Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm, DOJILAND và Weland đã đạt được những thành tựu đáng chú ý cho dự án này. DOJILAND trở thành chủ đầu tư đầu tiên sở hữu khu căn hộ cao cấp với vị trí độc đáo bên bờ biển, tầm nhìn panorama đắt giá ôm trọn Vịnh Hạ Long. Đặc biệt, dự án này đã thu hút sự quan tâm của khách hàng ở Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận nhờ sản phẩm độc đáo, tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao quốc tế, tiến độ và chất lượng xây dựng tốt nhất tại Quảng Ninh.

Bà Lưu Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Weland, tin rằng vai trò của họ là cầu nối giữa các chủ đầu tư uy tín để mang đến sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng. Bà hy vọng rằng hợp tác này sẽ giúp kết nối khách hàng dễ dàng với các sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ và chất lượng hoàn hảo. DOJILAND và Weland sẽ không ngừng sáng tạo và tạo thêm giá trị để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Đặc biệt dự án chung cư Golden Crown Hải Phòng cao cấp là một trong những dự án chiến lược quan trọng mà chủ đầu tư Doji Land quyết định cho Weland là đơn vị phát triển dự án này. Bởi Weland đã làm rất thành công dự án Diamond Crown Hải Phòng làm tăng tín nhiệm của Doji Land đối với đơn vị phát triển dự án Weland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *