Doji Land tại Dot Property

Doji Land đoạt hai giải tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Trong sự kiện Gala Công Bố Giải Thưởng Dot Property Vietnam Awards 2021 vừa qua, DOJI LAND đã xuất sắc đoạt giải kép với hai danh hiệu: Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021 và Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021.

Doji Land tại Dot Property
Doji Land tại Dot Property

Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng này là sự công nhận đối với uy tín và chất lượng của các dự án cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Với 3 sứ mệnh là “Tôn vinh – Truyền động lực – Phụng sự xã hội và cộng đồng,” Dot Property Awards năm 2021 đã tổ chức trong bối cảnh đại dịch và đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ thị trường BĐS Việt Nam và Đông Nam Á. Giải thưởng BĐS quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2021 có chủ đề “Phát Triển Bền Vững Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản” và đã tổng hợp các thương hiệu uy tín và danh tiếng nhất trong ngành tại Việt Nam.

Công ty BĐS DOJI LAND đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng để đoạt danh hiệu “Nhà phát triển BĐS cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021” (Best Luxury Developer Vietnam 2021 – DOJI LAND). Ngoài ra, dự án Diamond Crown Hải Phòng, do DOJI LAND phát triển, cũng đã xuất sắc giành giải thưởng “Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021” (Best Luxury Residence and Hotel Iconic Design Vietnam 2021 – Diamond Crown Plaza).

Diamond Crown Hải Phòng, với sự lấy cảm hứng từ hình tượng “Vương miện hoa sen,” đã tạo nên một thiết kế độc đáo và nổi bật. Dự án này đánh dấu là sự kết hợp giữa tài năng kim hoàn của DOJI, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, và sự sáng tạo của nhà thiết kế người Italia, Massimo Mercurio. Diamond Crown Hải Phòng là tổ hợp tháp đôi đầu tiên tại Châu Á sử dụng thiết kế mắt võng Diagrid và được trang trí bởi những khối pha lê nổi bật và độc đáo.

Với quy mô ấn tượng trên diện tích 1.3 ha, gồm tháp khách sạn 45 tầng và tháp căn hộ cao cấp 39 tầng, Diamond Crown Hải Phòng thu hút mọi ánh nhìn từ xa bởi những khối pha lê xanh lấp lánh. Dự án này hiện diện như một tượng đài tuyệt đẹp, cao nhất và đẳng cấp nhất, đại diện cho khí chất mạnh mẽ và phẩm chất dẫn đầu của một Hải Phòng mới mạnh mẽ và phát triển.

Đây là lần thứ hai liên tiếp mà DOJI LAND được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards. Những dự án BĐS này không chỉ là ví dụ cho sự kiên nhẫn và quyết tâm vượt qua khó khăn trong một năm đầy biến động do đại dịch, mà còn củng cố vị thế của các chủ đầu tư lớn và uy tín, với tiềm lực tài chính vững mạnh và định hướng kiến tạo xu hướng phát triển BĐS bền vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *