Biểu tượng khí chất Golden Crown Hai Phòng

Golden Crown Hai Phong vinh danh tòa tháp biểu tượng Đông Nam Á

Tối ngày 14/12/2023, tại lễ trao giải DOT Property Southeast Asia Awards 2023, Golden Crown Hai Phong đã được vinh danh là Dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á. Như vậy, lần đầu tiên, Hải Phòng đã sở hữu một tòa tháp biểu tượng được vinh danh tại một trong những giải thưởng BĐS uy tín tại Đông Nam Á.
Biểu tượng vương miện Golden Crown Hai Phong
Biểu tượng vương miện Golden Crown Hai Phong

Nếu như Diamond Crown Hai Phong – dự án đầu tiên của DOJILAND tại Hải Phòng mang biểu tượng Vương miện Kim cương của Nữ hoàng thì dự án Golden Crown Hai Phong được thiết kế theo hình tượng Vương miện Vàng của Nhà vua – biểu tượng đỉnh cao đại diện cho sự cao quý, giàu sang, quyền lực và vĩnh cửu.

Hai tòa tháp song hành như “biểu tượng song hành biểu tượng” tạo nên một cánh cổng kiệt tác mở ra đẳng cấp sống mới cho giới tinh hoa phố Cảng với thiết kế vô cùng độc đáo.
Bằng sự liên kết phi thường giữa kỹ nghệ chế tác trang sức và sự sáng tạo vô biên của nghệ thuật kiến trúc, DOJILAND và kiến trúc sư Massimo Mercurio đã cho ra đời Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong với kết hợp hài hòa giữa sức mạnh, quyền lực (vương miện) và những giá trị biểu tượng của Phố Cảng.
Kiến trúc sư thiết kế Golden Crown Hai Phong

Golden Crown Hai Phong không chỉ lộng lẫy uy quyển ở vẻ bề ngoài mà còn có chất riêng, mang niềm tự hào của người dân Hải Phòng khi tổng thể toà tháp được xây dựng mô phỏng theo hình khối ba cánh của hoa phượng đỏ – loài hoa biểu tượng của thành phố Cảng.

Tại giao lộ Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, Golden Crown Hai Phong với 41 tầng hiện diện bừng sáng diện mạo của một trong những nút giao đẹp nhất Hải Phòng trong tương lai. Sở hữu hình dáng VƯƠNG MIỆN hàm chứa cả “thế giới nghệ thuật kim hoàn và kiến trúc”; uy quyền, mạnh mẽ, xứng danh TOÀ THÁP VƯƠNG MIỆN – vốn dành cho công trình nổi bật nhất & uy quyền nhất của một thành phố.
Không hữu danh vô thực, dù chưa chính thức ra mắt, Golden Crown Hai Phong đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế. Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam (Best Landmark Development) do Việt Nam PropertyGuru 2023 vinh danh
Biểu tượng khí chất Golden Crown Hai Phòng

Dự Án Căn hộ Hạng Sang Có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất (Best Luxury Residence Architecture Design) do Dot Property Vietnam Awards 2023 vinh danh. Không cần phải chờ đợi quá lâu bởi Tòa tháp vương miện Vàng – Golden Crown Hai Phong sẽ sớm hiện diện tại phố Cảng phồn hoa. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy, đầy uy quyền của dự án!

GOLDEN CROWN HAI PHONG – TÒA THÁP VƯƠNG MIỆN VÀNG SẮP RA MẮT
💎 Đơn vị phát triển dự án: DOJILAND
🌟 Đơn vị phát triển kinh doanh: Weland
📍 Địa chỉ: Ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hải Phòng
☎ Hotline: 0977.001.282
* Website: https://chungcugoldencrown.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *