thi công nhà mẫu golden crown

Cập nhật tiến độ Nhà mẫu chung cư Golden Crown Hải Phòng T9-2023

Dự án Golden Crown Hải Phòng đều cùng một chủ đầu tư Công ty CP Hải Phòng Invest, cùng đơn vị phát triển dự án: DOJILAND và cùng đơn vị Tư vấn & Quản lý kinh doanh: WeLand. Một ekip rất thành công khi đưa ra thị trường dự án Diamond Crown Hải Phòng (Chung cư Doji) đã bán hết bảng hàng rất nhanh chỉ trong 1 năm bởi nhiều yếu tố tạo thành.

thi công nhà mẫu golden crown
Thi công nhà mẫu Golden Crown

Tháng 9 năm 2023, chủ đầu tư đã tháo dỡ nhà mẫu của dự án Diamond Crown (chung cư Doji 1) để chuẩn thiết kế và xây dựng lại cho dự án mới Golden Crown Hải Phòng (Chung cư Doji 2).

nhà mẫu chung cư golden crown hải phòng
Nhà mẫu chung cư Golden Crown hải phòng

Nhà mẫu dự án chung cư Golden Crown địa chỉ tại Lô 3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng đang được thi công dự kiến hoàn thiện cơ bản trong Quý I năm 2024. Hiện tại đang giai đoạn tháo rỡ và thi công thiết kế lại phần thô của nhà mẫu.

nhà mẫu Golden Crown Hải Phòng
Nhà mẫu Golden Crown Hải Phòng

Căn hộ mẫu Golden Crown được thiết kế 2 tầng, phân chia các căn hộ mẫu decor theo chuẩn thực tế khi các cư dân nhận nhà tại dự án. Hiện đang được các thợ xây trộn vữa chát thô làm lại các mặt tường, bố trí lại hệ thống điện nước. Chủ đầu tư của dự án là Doji nổi tiếng về thiết kế tinh tế trong lĩnh vực vàng bạc đá quý cho nên khi DOJI Land kết hợp sự tinh tế thiết kế đó vào làm bất động sản 

Đang hứa hẹn một nhà mẫu mới, một dự án mới hết sức đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *